top of page

CLICK THE FLASH TO SEE THE IMAGES

SPLENDOR
COFFEE TABLE 
/BÀN NƯỚC
SPLENDOR
 

PRODUCT N.

CT09

MATERIAL

Silver leaf lacquer, Ash Wood, MDF

COLOR

SIZE

Ø:70/H:38 (cm)

Ø:50/H:45 (cm)

PRICE

5,400,000 VND (Ø:70)

4,150,000 VND (Ø:50)

An unique silver foil paper effect (The traditional know-how of artisans) makes you dive into the deepness of the texture with the light on it. With 2 different colors, which is "wine version" and "golden version" add a Vietnamese traditional touch.

Matched with a modern legs : one with smooth curve, the other with strong straight line, our table collection is very easy to mix with every style and every taste.

For sure this table set will make shine your space and will be the center in it.

Mặt bàn nổi bật với bề mặt được phủ bóng của 𝗦𝗼̛𝗻 𝗠𝗮̀𝗶 kết hợp kỹ thuật tạo loang 𝗧𝗵𝗲̂́𝗽 𝗕𝗮̣𝗰 phối màu vô cùng tinh xảo. Bạn có thế cảm nhận được sự tinh tế và độc đáo nhất của mẫu bàn trà Splendor là khi lớp thếp bạc phản chiếu lại ánh sáng rọi vào bề mặt, tạo hiếu ứng lấp lánh huyền ảo, tạo điểm nhấn vô cùng cuốn hút trong không gian nội thất.

Hai phiên bản màu là đỏ đun (wine version) và vàng (golden version) được chúng tôi lựa chọn không chỉ bởi sự nổi bật và sang trọng của chúng mà nó còn là 2 tông màu mang âm hưởng truyền thống Việt Nam.

Thiết kế chân bàn cũng có 2 lựa chọn với phiên bản 3 chân cong vân gỗ và phiên bản chân gỗ tự nhiện dạng thanh, giúp cho sự kết hợp của bàn đường kính 70 cm và bàn 50 cm thêm phần phong phú và đa năng.

bottom of page